Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới

Ngày cập nhật 14/07/2015
Cuối tuần qua, đại lý xe hơi Mitsubishi số 1 trên toàn quốc - Công ty TNHH ôtô Việt Hùng - đã tổ chức buổi lái thử xe bán tải Triton hoàn toàn mới nhằm đem lại cho các khách hàng những trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định mua xe.

 

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 1
Sự kiện đã diễn ra trong suốt ngày 6/6 tại showroom ôtô Việt Hùng (nằm tại Km 14+500, QL6, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, Hà Nội). Đây được coi là đại lý bán xe Mitsubishi lớn nhất cả nước. Chính vì vậy, việc tổ chức lái thử mẫu bán tải Triton hoàn toàn mới tại đây đã thu hút đông đảo các khách hàng trung thành và tiềm năng của Mitsubishi. 
Tầm quan trọng của buổi lái thử càng được nhân lên khi có sự xuất hiện của đội ngũ lãnh đạo Vinastar, trong đó có Tổng Giám đốc Kazuhiro Yamana.
Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 2

Tổng Giám đốc Vinastar phát biểu khai mạc

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 3

Tổng giám đốc Công ty TNHH ôtô Việt Hùng, ông Từ Mạc Lân, cùng Tổng Giám đốc Vinastar, ông Kazuhiro Yamana, nâng cốc chúc mừng buổi lái thử Triton hoàn toàn mới

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 4

Chuyên viên của Vinastar giới thiệu những tính năng nổi bật của Triton mới tại buổi lái thử

“Công ty TNHH ôtô Việt Hùng là một đại lý quan trọng bậc nhất của chúng tôi. Vậy nên, rất hân hạnh hôm nay được đón tiếp quý vị tới dự buổi lễ lái thử mẫu bán tải Triton hoàn toàn mới. Tôi hoàn toàn tự tin Mitsubishi Triton sẽ làm hài lòng quý vị”, ông Yamana phát biểu.

Quả thực, sau khi lái thử, rất nhiều khách hàng đã cho Xedoisong.vn biết cảm nhận ban đầu rằng thế hệ mới của Triton quá vượt trội so với bản cũ. Số đông tới lái thử từng sở hữu Triton từ lâu hoặc đã từng có cơ hội cầm lái Triton nhiều lần. Họ cho biết cảm giác lái trên Triton mới đã được cải thiện rất nhiều, máy chạy êm, cách âm tốt, nội thất tiện nghi. Số khác là các khách hàng đang băn khoăn chọn mua một mẫu bán tải nhưng chưa thể đưa ra quyết định. Họ cho biết sau khi được lái thử các mẫu bán tải khác nhau thì Triton mới càng khiến họ phân vân hơn trong lựa chọn. Số ít còn lại tới tham gia sự kiện cuối tuần qua là các tay lái chuyên nghiệp tới từ CLB Triton Việt Nam. Ấn tượng ban đầu của họ về Triton mới là khả năng tăng tốc nhanh chóng cùng những trang bị mới ấn tượng hơn như lẫy chuyển số thể thao trên vô lăng, không gian bên trong thoải mái hơn khi ngồi,…
Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 5

Các mẫu xe demo được sắp xếp bên đường chạy ngay cạnh showroom

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 6

Đoạn đường dù ngắn nhưng đã mang lại cho những ai tham gia buổi lái thử những cảm nhận ban đầu về Triton mới

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 7

Nội thất là một trong những điểm gây ấn tượng với khách hàng

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 8

Bên cạnh đó, những chủ sở hữu Triton phiên bản tiền nhiệm cảm thấy thích thú với vô lăng mới

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 9

Những thắc mắc của khách hàng được nhân viên của showroom Việt Hùng giải đáp

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 10

Và họ được trực tiếp cảm nhận chiếc bán tải hoàn toàn mới

Sau khi hoàn tất việc lái thử, các khách hàng tiềm năng của Triton mới đã được mời tham gia buffet trưa, dự lễ bốc thăm trúng thưởng cũng như thưởng thức các chương trình ca nhạc đặc sắc.
Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 11
Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 12

Các phiếu bốc thăm được đặt ngay tại cửa ra vào.

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 13

Trao giải ba

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 14

Giải nhì là nhiều mẫu tủ lạnh dành cho khách hàng

Dân Hà Nội nô nức lái thử Triton mới - ảnh 15

Tổng giám đốc công ty ôtô Việt Hùng trao giải nhất cho khách hàng may mắn

Ra mắt Việt Nam cuối tháng 5 vừa qua, Triton hoàn toàn mới với thiết kế J-Line đặc trưng được chốt giá rẻ nhất trên phân khúc bán tải. Đây là bước đi tiếp theo trong chiến lược kinh doanh của VSM với mục tiêu giành lại vị trí dẫn đầu trong phân khúc xe pick-up tại Việt Nam vốn đang bị Ford Ranger thống trị.

Mức giá mà VSM đưa ra với 4 phiên bản là thấp hơn so với tất cả các đối thủ khác tại Việt Nam. Theo đó, bản 4x2 số sàn có giá thấp nhất, đạt 580 triệu đồng; bản 4x2 số tự động giá 615 triệu đồng; bản 4x4 số sàn giá 690 triệu đồng và cuối cùng là bản 4x4 số tự động cao cấp nhất và cao nhất với giá 775 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận