Pajero Sport - Trải nghiệm đầy phong cách

Ngày cập nhật 14/07/2015

 

·         Vina Star Motors (VSM) tổ chức “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần thứ 2 với sự kết hợp của các resort hàng đầu trên toàn quốc.

·         Những khách hàng mua xe Pajero Sport sẽ có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp cùng gia đình tại những thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 5 năm 2015 – Hôm nay, Vina Star Motors (VSM) công bố chương trình “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần thứ 2. Chương trình là sự tiếp nối thành công của “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần đầu tiên được diễn ra vào năm 2014.

Giới thiệu phiên bản mới vào tháng 8/2014, Pajero Sport đang khẳng định vị thế là một trong những mẫu xe SUV 7 chỗ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam nhờ vào khả năng vận hành mạnh mẽ, tính năng lái tối ưu cùng những tiện nghi cao cấp phục vụ hiệu quả cho việc di chuyển hằng ngày cũng như cho những chuyến du lịch xa của gia đình. “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam” lần đầu tiên được diễn ra vào năm 2014 đã khẳng định những giá trị mà Pajero Sport mang đến cho người tiêu dùng bằng hành trình roadtrip tiếp sức dài nhất Việt Nam từ Tp. HCM đến Sapa.

Với chủ đề “Trải nghiệm phong cách cùng Pajero Sport”, hành trình năm nay hướng đến phong cách sống hiện đại, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống, yêu thích những trải nghiệm mới mẻ với gia đình hay bạn bè. Từ đó, “Hành trình Pajero Sport chinh phục Việt Nam 2015” tiếp tục đồng hành cùng khách hàng đến các thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay trên khắp Việt Nam.Đó là những điểm đến lý tưởng cho việc tận hưởng những giây phút thư giãn, khám phá thiên nhiên và nối kết với gia đình, bạn bè. 

Hành trình chinh phục Việt Nam 2015 qua 8 resort nghỉ dưỡng cao cấp từ Phan Thiết cho đến Sapa với nhiều tiện ích sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp và cảnh đẹp hấp dẫn sẽ mang đến cho khách hàng sở hữu Pajero Sport một kỳ nghỉ đẳng cấp và trọn vẹn cùng với gia đình.      

Để có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên, các khách hàng khi mua sản phẩm Pajero Sport từ ngày 18/05 đến ngày 31/07 sẽ được tham gia bốc thăm để được nhận một trong 3 cơ hội vào mỗi tháng. Để biết thêm chi tiết về chương trình cùng thể lệ khuyến mãi, xin vui lòng truy cập trang web www.pajerosport.vn.

Sở hữu hàng loạt những công nghệ nổi trội đã làm nên danh tiếng của Mitsubishi Motors trên đường đua Dakar Rally, Pajero Sport phiên bản mới được đánh giá là mẫu xe SUV 7 chỗ có tính năng vận hành mạnh mẽ nhất phân khúc: động cơ V6 3.0L MIVEC, hộp số 5 cấp INVECS-II với chế thộ thể thao (Sport Mode) và lẫy sang số trên vô lăng, hệ thống truyền động 4x4 Super Select với 4 chế độ vận hành mạnh mẽ và linh hoạt.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận